Lấy ý kiến doanh nghiệp về các điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực nội dung số

07/07/2020
Hội Truyền thông số Việt Nam vừa phát đi thông báo về việc lấy ý kiến đánh giá của doanh nghiệp về các điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực nội dung số.
Lấy ý kiến doanh nghiệp về các điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực nội dung số

Chia sẻ

Đây được đánh giá là cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ thông tin, đánh giá những bất cập, vướng mắc và chồng chéo của hệ thống pháp luật hiện nay trong lĩnh vực nội dung số - sau khi thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 12/5/2020 của Chính phủ về "Ban hành Chương trình cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh giai đoạn 2020-2025".

Theo thông tin từ Hội Truyền thông số Việt Nam, nội dung lấy ý kiến, rà soát bao gồm những khó khăn, vướng mắc khi triển khai hoạt động sản xuất - kinh doanh; sự chồng chéo, bất cập trong việc thực thi các quy định của pháp luật hiện hành; các nội dung không phù hợp trong quy định ngành công nghiệp nội dung số.

Cùng với đó, VDCA cũng lấy ý kiến đề xuất, góp ý cụ thể của doanh nghiệp để xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp lý trong ngành, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

Mẫu lấy ý kiến, rà soát được đính kèm tại đây, thời hạn nhận nội dung trả lời khảo sát là ngày 31/7/2020.

Địa chỉ nhận phiếu khảo sát: Văn phòng Hội Truyền thông số Việt Nam, Tầng 8, Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay, Ngõ 68, đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.36.33.88.33; Email: officer@vdca.org.vn

Các ý kiến, kiến nghị đều sẽ được tổng hợp và chuẩn bị báo cáo nghiên cứu, khuyến nghị chính sách nhằm thúc đẩy công nghiệp nội dung số ở Việt Nam.

Theo VietTimes: https://viettimes.vn/lay-y-kien-doanh-nghiep-ve-cac-dieu-kien-kinh-doanh-trong-linh-vuc-noi-dung-so-post133815.html